Tin 4Teen

Thừa Thiên - Huế: Khai giảng lớp đào tạo bác sĩ chuyên khoa cho miền núi, hải đảo

Bộ Y tế đã tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo thêm 30 bác sĩ chuyên khoa 1 tại Trường Đại học Y Dược Huế thuộc Dự án 585 để tình nguyện phục vụ cho khu vực miền núi, biên giới, hải đảo.

Nữ thiếu uý phim Bão ngầm khéo mặc đồ chống phô với chiếc áo bơi ít ai dám thử

Cách kết hợp trang phục khéo léo giúp nữ diễn viên gợi cảm vừa đủ.-Thời trang

F5 cuối tuần với loạt hoạt động thú vị tại không gian đẳng cấp của Specials Secret Lounge

Tiếp nối thành công của 3 Đêm Đột phá tại TP. Hồ Chí Minh, Specials Secret Lounge của Bia Saigon Special sẽ tiếp tục đổ bộ đến thủ đô Hà Nội trong tháng 5 này. Đêm hội hè đầu tiên vừa kết thúc vào ngày 14/05 đã mang không khí special lan tỏa. Những bất ngờ nào đang đợi các dân chơi Hà thành vào tối ngày 21/05 tới đây?

Bộ Quốc phòng trao giải cho 354 công trình xuất sắc của thanh niên

Tại Lễ trao giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo lần thứ 22 của Bộ Quốc phòng, Ban tổ chức cho biết các công trình sáng tạo của tuổi trẻ làm lợi cho các cơ quan, đơn vị và quân đội mỗi năm hàng trăm tỉ đồng.

Người mẹ bức xúc đánh con trai khi biết tin có đứa cháu thứ 3

Cư dân mạng tỏ ra rất thông cảm trước hành động của người mẹ và chê trách người con trai không có trách nhiệm khi sinh con ra.-Bạn trẻ - Cuộc sống

Ngàn quà tặng trao tay, Tiếp sức hoa mặt trời cùng ''Ước mơ của Thúy''

TTO - Hàng loạt hoạt động như giải chạy bộ online và offline, trao quà cho bệnh nhi ung thư, hiến máu, chia sẻ clip tư vấn về việc điều trị và phòng chống khi mắc bệnh ung thư... sẽ diễn ra nhân kỷ niệm 15 năm chương trình ''Ước mơ của Thúy''.

Mừng sinh nhật Bác Hồ bằng bộ tranh gạo gây xúc động

Bộ tranh gạo chủ đề “Bác Hồ kính yêu” gồm 7 bức được anh Khưu Tấn Bửu làm ra chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác (19.5.1890 - 19.5.2022).

Khởi công xây nhà văn hóa đa năng trên đảo Thuyền Chài B, huyện đảo Trường Sa

TTO - Trong chuyến hải trình ra thăm Trường Sa và nhà giàn DK1, hơn 200 đại biểu TP.HCM và lực lượng hải quân đã chứng kiến lễ khởi công công trình nhà văn hóa đa năng trên đảo Thuyền Chài B thuộc huyện đảo Trường Sa.

Tuyên dương 138 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo lời Bác

TTO - 34 tập thể và 104 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động và công tác đã có mặt trong lễ Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác diễn ra sáng 19-5 do Đoàn khối Dân - Chính - Đảng thành phố tổ chức.

Nhỡ miệng đuổi con riêng của vợ ra khỏi nhà, nhìn một thứ trên bàn tôi sụp xuống bật khóc

Tôi chỉ muốn thằng bé ngoan hơn mà thôi chứ không thật sự đuổi nó đi.-Bạn trẻ - Cuộc sống

Cô gái chinh phục 4 điểm cực của Việt Nam bằng xe máy

Tạm gác công việc văn phòng, cô gái 25 tuổi quyết tâm thực hiện ước mơ đi xuyên Việt, chinh phục 4 điểm cực Tổ quốc.

Tỉnh đoàn Quảng Ngãi biểu dương, tặng quà cho 100 thiếu nhi dân tộc thiểu số

Tối 18.5, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức biểu dương, tặng quà cho 100 em thiếu nhi dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.