Tin Xã hội

Mở cửa xe ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người

(NLĐO)- Người ngồi trên ô tô con bất ngờ mở cửa xe khiến chiếc xe máy chạy cùng chiều tông vào cánh cửa, người phụ nữ trên xe máy văng ra đường và bị xe ô tô tải trờ tới tông chết tại chỗ.

''Nuôi trẻ tốn mỗi tháng năm triệu đồng là tiết kiệm''

Riêng tiền sữa, cứ 2-3 tuần là hết một hộp sữa nhập vài triệu đồng nếu gia đình đó cưng con.

Thu hồi nhiều sản phẩm bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý

Trong số các sản phẩm thực phẩm chức năng vừa bị Cục An toàn thực phẩm ban hành quyết định thu hồi có nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ bổ thận, tráng dương và hỗ trợ giảm cân.

Thống nhất sự cần thiết đầu tư xây dựng một số dự án cao tốc phía Nam

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu báo cáo rõ tác động của việc đầu tư các dự án cao tốc đến các đường BOT hiện hữu và giải pháp để hài hòa lợi ích của nhà nước, người dân và nhà đầu tư...

Triển lãm ''Bác Hồ với Thái Nguyên''

Chiều 19/5, tại Khu Di tích lịch sử sinh thái ATK Định Hóa (huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh với chủ đề “Bác Hồ với Thái Nguyên”.

Những kết quả nổi bật trong chuyến công tác đặc biệt của Thủ tướng | Thời sự

Chuyến công tác đặc biệt của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, thăm và làm việc tại Hoa Kỳ và Liên Hợp Quốc từ 11/5-17/5 đạt nhiều kết quả.

Khai mạc Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất - Quảng Nam 2022

(Tổ Quốc) - Chiều tối 19/5, tại TP Hội An, Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất - Quảng Nam 2022 chính thức khai mạc.

Tôn vinh 106 trí thức khoa học công nghệ, GS.TS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng trẻ nhất

TTO - PGS.TS Nguyễn Văn Huy, GS.TS.NGND Phạm Gia Khánh, GS.TSKH Đặng Vũ Minh, GS.TS Phùng Hữu Phú, GS.TS Tạ Ngọc Tấn, GS.TS Lê Xuân Tùng… là những cái tên đáng chú ý trong 106 người được tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022.

Thủ tướng yêu cầu hoàn thành hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động trong tháng 8

TTO - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký công điện tăng cường các biện pháp triển khai hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp, phát triển thị trường lao động, đảm bảo an sinh xã hội, trong đó yêu cầu hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động trong tháng 8.

3 nữ "đại gia chân đất" cách sống đáng nể: Người chỉ mặc đồ cũ, bà đem nghìn tỷ giúp đời

Sở hữu khối tài sản ''khủng'' trong tay, thay vì lựa chọn sống xa hoa, an nhàn, 3 nữ đại gia này khiến người đời nể phục vì cách sống của mình.

TIN NÓNG CHÍNH PHỦ: Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tăng cường các biện pháp hỗ trợ người lao động | Kinh tế

Công điện về việc tăng cường các biện pháp triển khai hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động, phát triển thị trường lao động, đảm bảo an sinh xã hội.

Vụ gia đình 4 người ngộ độc khí ở Thủ Đức: Người con gái tử vong

Dù được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tích cực cứu chữa nhưng người con gái trong gia đình 4 người bị ngạt khí ở TP Thủ Đức, TP.HCM đã tử vong.