Người đàn ông bỏ nhà đi nhặt rác suốt 8 năm không về vì lý do dở khóc dở cười

09/05/2022 13:35(10 ngày trước)
Nguồn :  

Câu chuyện người đàn ông có nhà không về, lang thang ngoài đường suốt 8 năm hiện đang khiến dân tình xôn xao.-Bạn trẻ - Cuộc sống

Người đàn ông bỏ nhà đi nhặt rác suốt 8 năm không về vì lý do “dở khóc dở cười” - 1

Người đàn ông bỏ nhà đi suốt 8 năm sau một lần cãi nhau với vợ.

Ngày 2/5 vừa qua, các tình nguyện viên của Love Team phát hiện một người đàn ông nhặt rác trên đường phố Quảng Châu (Trung Quốc). Khi họ đi đến hỏi han, người đàn ông nhất quyết không chịu chia sẻ về hoàn cảnh của mình, cũng không tiết lộ thông tingia đình.

Các tình nguyện viên phải dành nhiều thời gian để tiếp cận và thuyết phục thì người đàn ông mới chịu giãi bày nỗi lòng. Theo lời kể, người đàn ông họ Nghê, quê ở Hà Nam, đã lang thang ở Quảng Châu được 8 năm.

Cách đây 8 năm, ông Nghê cãi nhau với vợ, trong lúc tức giận đã bỏ lại vợ cùng 4 đứa con ở nhà. Trong những ngày tháng lang thang trên đường, ông kiếm sống bằng cách đi nhặt rác. Sau khi biết câu chuyện của ông Nghê, nhóm tình nguyện viên đã liên lạc với gia đình ông.

Ba người con của ông Nghê lập tức lái xe đến Quảng Châu để gặp cha. Trước sự thuyết phục của mọi người và những lời van nài của các con, ông Nghê cuối cùng cũng đồng ý về quê đoàn tụ cùng gia đình.

Con gái ông Nghê kể, sau khi cha bỏ nhà đi, mẹ cô khóc rất nhiều và vô cùng hối hận vì đã to tiếng với chồng. Cả nhà đi tìm cha khắp nơi nhưng đều không thấy. Cô gửi lời cảm ơn đến các tình nguyện viên đã giúp đỡ để gia đình cô được đoàn tụ sau 8 năm xa cách.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện của ông Nghê lập tức gây “bão mạng”, nhiều người gửi lời chúc mừng vì sau tất cả ông đã trở về bên gia đình. Một số dân mạng lại thắc mắc sao ông Nghê lại giận dai đến vậy, không hiểu hai vợ chồng ông cãi nhau vì lý do gì mà ông thà sống khổ sở lang thang ngoài đường cũng không chịu về nhà.

Có người lại cho rằng ông Nghê thiếu trách nhiệm khi bỏ lại 4 đứa con cho vợ. "Tôi thực sự không thể thông cảm với ông ấy. Là một người đàn ông tại sao ông ấy lại bỏ đi sau khi cãi nhau với vợ? Cuộc sống vợ chồng nếu không thể tiếp tục thì có thể ly hôn. Việc ông ấy dễ dàng ném trách nhiệm gia đình cho vợ, không quan tâm đến vợ con là biểu hiện của sự ích kỷ. Ông ấy không đáng mặt đàn ông", một người viết.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nguoi-dan-ong-bo-nha-di-nhat-rac-suot-8-nam-khong-ve-vi-ly-do-do...

Cãi nhau với vợ, người đàn ông bỏ nhà đi xa đến mức khiến cảnh sát phải ”cạn lời”

Cãi nhau với vợ, người đàn ông bỏ nhà đi xa đến mức khiến cảnh sát phải ”cạn lời”

Bực bội sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông đi dạo giải sầu nhưng chẳng ngờ lại "dạt nhà" tới tận 420km.

Tag :Nhật ,Hà Nam ,Ly ly ,Cuối năm ,Đỗ Nhật Nam

Tin Xã hội

Mở cửa xe ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người

Mở cửa xe ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người

(NLĐO)- Người ngồi trên ô tô con bất ngờ mở cửa xe khiến chiếc xe máy chạy cùng chiều tông vào cánh cửa, người phụ nữ trên xe máy văng ra đường và bị xe ô tô tải trờ tới tông chết tại chỗ.