Tự ý chọc thủng bao cao su của bạn trai, người phụ nữ đối viện vành móng ngựa

08/05/2022 18:39(11 ngày trước)
Nguồn :  

Người phụ nữ 39 tuổi đã bị tuyên án 6 tháng tù treo vì hành động cố ý phá hỏng bao cao su của bạn trai.-Phi thường - kỳ quặc

Ngày 4/4 vừa qua, tòa án ở Bielefeld đã tuyên án một người phụ nữ 6 tháng tù treo vì tội lạm dung tình dục. Trước đó, cô này đã bị đã tố cáo với hành vi cố ý phá hỏng bao cao su của bạn trai.

Theo cáo trạng, người phụ nữ 39 tuổi lần đầu quen biết người đàn ông 42 tuổi qua mạng xã hội từ năm 2021. Sau nhiều lần trò chuyện, cả hai đã quyết định gặp gỡ trực tiếp, sau đó họ phát sinh quan hệ tình dục nhưng không xuất phát từ tình yêu.

Tòa án Đức cho biết, sau một thời gian qua lại, người phụ nữ này dần nảy sinh tình cảm với đối phương nhưng lại bị "bạn tình" khước từ ngay tức thì vì không muốn bị ràng buộc tình cảm.

Với mong muốn đưa mối quan hệ của cả hai có bước tiến triển mới, người phụ nữ đã âm thầm chọc thủng bao cao su trong một lần thân mật của đối phương với hy vọng sẽ mang thai con của người tình.

Tự ý chọc thủng bao cao su của bạn trai, người phụ nữ đối viện vành móng ngựa - 1

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, mục đích của người phụ nữ đã không thể thực hiện. Dù vậy, cô vẫn cố tình gửi một tin nhắn cho người đàn ông qua WhatsApp và nói dối anh ta rằng cô ấy đang mang thai, thậm chí không ngại thừa nhận mình đã phá hoại bao cao su.

Trái lại với sự mong chờ của người phụ nữ, người đàn ông đã lập tức khởi kiện cô. Người phụ nữ sau đó cũng thừa nhận đã cố gắng thao túng bạn tình của mình.

Theo truyền thông đưa tin, trong quá trĩnh xét xử, tòa án không chắc chắn sẽ đưa ra buộc tội cụ thể gì đối với người phụ nữ. Ban đầu, cô này phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm nhưng sau đó điều này được giảm xuống tội lạm dụng tình dục. "Hôm nay, chúng tôi đã viết nên một trang lịch sử của ngành pháp lý", thẩm phán Astrid Salewski nói.

Tội lén lút thường xảy ra khi một người đàn ông bí mật tháo bao cao su trong lúc quan hệ mà không thông báo với đối phương. Quy định này cũng được áp dụng trong trường hợp cố ý làm hỏng bao cao su trước khi quan hệ.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tu-y-choc-thung-bao-cao-su-cua-ban-trai-nguoi-phu-nu...

Phát hiện bạn trai bị cướp tấn công, cô gái trẻ lập tức lao đến quật ngã kẻ xấu

Phát hiện bạn trai bị cướp tấn công, cô gái trẻ lập tức lao đến quật ngã kẻ xấu

Trong lúc tên trộm và nam thanh niên đang giằng co chiếc xe máy, người bạn gái đã từ bên trong xông ra rồi quật ngã kẻ xấu.

Tag :Phụ nữ ,Bao cao su ,Người dơi ,Trai Bao ,Bào ngư ,Từ đó ,Ánh Viên ,Tứ Phủ ,Cao Vi ,Hồ Ca ,Tu Vi ,Thư Kỳ

Tin Xã hội

Mở cửa xe ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người

Mở cửa xe ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người

(NLĐO)- Người ngồi trên ô tô con bất ngờ mở cửa xe khiến chiếc xe máy chạy cùng chiều tông vào cánh cửa, người phụ nữ trên xe máy văng ra đường và bị xe ô tô tải trờ tới tông chết tại chỗ.