Giấc Mơ Của Mẹ tập 18: Nhan Phúc Vinh lại làm khổ mẹ, khiến bà Thanh phải chật vật kiếm tiền

10/08/2022 21:36(1 tháng trước)
Nguồn :  

Hai cậu con trai của bà Thanh cùng bắt đầu những cuộc hành trình mới ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 18.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 18 (xem tại ĐÂY) mở đầu với tình cảnh bi hài của Thùy Linh và Minh (Nhan Phúc Vinh). Ngay ngày đi làm đầu tiên, Linh đã mất điểm khi chẳng có chút kiến thức nào về luật pháp đã thế còn dám góp ý cho Minh về cách xưng hô. Chưa kể việc cô lau sàn nhà đã gián tiếp khiến cho Minh bị ngã đến… rách quần. 

Giấc Mơ Của Mẹ tập 18: Nhan Phúc Vinh lại làm khổ mẹ, khiến bà Thanh phải chật vật kiếm tiền - Ảnh 1.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 18: Nhan Phúc Vinh lại làm khổ mẹ, khiến bà Thanh phải chật vật kiếm tiền - Ảnh 2.

Bà Thanh (NSND Hồng Vân) vô cùng trăn trở chuyện của Minh, bà muốn giúp con trai mở văn phòng mà không phải phụ thuộc vào người khác. Vì suy nghĩ này, bà lén nhờ Cường tìm mặt bằng giúp mình, thậm chí còn chấp nhận đi nấu ăn cho nhà ông Phát, từ bỏ sĩ diện để xin ứng trước 6 tháng tiền lương. Sau khi tìm được mặt bằng và tính toán xong chuyện tiền nong, bà mới nói mọi chuyện với Minh. Dĩ nhiên Minh không muốn, anh vẫn quyết nhờ sự giúp đỡ của người tình, thậm chí anh còn nói với mẹ vì nghèo nên mình sẽ từ bỏ sĩ diện. Khi nghe câu này của con trai, bà Thanh càng quyết tâm sẽ bằng mọi giá kiếm đủ tiền cho con.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 18: Nhan Phúc Vinh lại làm khổ mẹ, khiến bà Thanh phải chật vật kiếm tiền - Ảnh 3.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 18: Nhan Phúc Vinh lại làm khổ mẹ, khiến bà Thanh phải chật vật kiếm tiền - Ảnh 4.

Ngoài trăn trở của bà Thanh, tập phim này dành khá nhiều thời lượng cho câu chuyện của Cường. Một lần nữa Cường quyết định nói ra sự thật với Hằng nhưng giữa lúc đang định mở lời thì anh nhận được điện thoại từ công ty Thành Phát, thông báo anh đã trúng tuyển. Tối đó nhà bà Thanh mở tiệc mừng, cả nhà đều hứa tặng quà cho Cường khi Cường khoe mình trúng tuyển vào phòng kinh doanh. 

Ngày đi làm đầu tiên đã tới, đây cũng là lúc Cường nhận ra mình không hề trúng tuyển vào phòng kinh doanh mà được chọn làm tài xế riêng cho ông Phát. Hóa ra Cường gửi CV quá nhiều nên chính anh cũng tự nhầm lẫn. Dù không muốn làm tài xế nhưng vì đang ở thế đã rồi, Cường bất đắc dĩ đành nhận công việc này. Cường không hề biết rằng ông Phát chính là bố của Hằng.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 18: Nhan Phúc Vinh lại làm khổ mẹ, khiến bà Thanh phải chật vật kiếm tiền - Ảnh 5.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 18: Nhan Phúc Vinh lại làm khổ mẹ, khiến bà Thanh phải chật vật kiếm tiền - Ảnh 6.

Giấc Mơ Của Mẹlên sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

https://kenh14.vn/giac-mo-cua-me-tap-18-nhan-phuc-vinh-lai-lam-kho-me-khien-ba-thanh-phai-chat-vat-kiem-tien-20220810180359799.chn

Tag :

Tin Kinh tế

Thí sinh Việt Nam duy nhất đoạt điểm tuyệt đối SIMOC 2022 là nam sinh Phú Thọ

Thí sinh Việt Nam duy nhất đoạt điểm tuyệt đối SIMOC 2022 là nam sinh Phú Thọ

Em Nguyễn Tiến Nam - học sinh lớp 5A3, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP. Việt Trì, Phú Thọ) là thí sinh Việt Nam duy nhất giành điểm tuyệt đối (Perfect Score) trong kì thi Olympic Thách thức Toán học Singapore - SIMOC 2022.

Tin Pháp luật

Khởi tố cặp vợ chồng trói chân, bịt miệng, bạo hành dã man bé gái 1 tuổi

Khởi tố cặp vợ chồng trói chân, bịt miệng, bạo hành dã man bé gái 1 tuổi

(NLĐO)- Trong quá trình điều tra, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố Đoàn Diệu Linh (26 tuổi) cùng chồng vì đã trói chân, bịt miệng, bạo hành dã man bé gái 1 tuổi.

Tin Công nghệ

Cận cảnh Galaxy Z Fold4 và Z Flip4: Thiết kế gọn nhẹ, thêm nhiều tính năng đa nhiệm, pin lớn hơn, dùng Snapdragon 8+ Gen1

Cận cảnh Galaxy Z Fold4 và Z Flip4: Thiết kế gọn nhẹ, thêm nhiều tính năng đa nhiệm, pin lớn hơn, dùng Snapdragon 8+ Gen1

Mặc dù Galaxy Z Series năm nay không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình tuy nhiên bộ đôi siêu phẩm vẫn được tăng cường hiệu năng mạnh mẽ cùng nhiều trang bị phần mềm hấp dẫn hứa hẹn vẫn sẽ mang lại những trải nghiệm bứt phá.