Hội thảo ''Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè''

09/05/2022 14:31(10 ngày trước)
Nguồn :  

Từ ngày 14 đến 15-6-2019, công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam đã tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học ''Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè''.

Phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam (tổ chức hội thảo tại Hà Nội) và Hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM (tổ chức hội thảo tại TP.HCM).

Hội thảo Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè - Ảnh 1.

Chuỗi hội thảo thu hút sự tham gia của gần 2.200 y bác sĩ, dược sĩ tạiHà Nội & TP.HCM. Đồng thời các buổi Hội thảo trực tuyến(Webinar)được tổ chức tại 4 thành phố:Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ.

Tiêu chảy là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột, thường gặp ở trẻ vào mùa hè. Ở những trẻ bị tiêu chảy kéo dài, sẽ dẫn đến rối loạn chất khoáng, có thể gây suy dinh dưỡng, nguy cơ nhiễm trùng huyết, thậm chí gây tử vong nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời.

Tại hội thảo, diễn giả đưa ra khuyến cáo các giải pháp để phòng ngừa và điều trị cho trẻ bị tiêu chảy. Đồng thời, các chuyên gia y tế được cập nhật những thông tin mới về men vi sinh chứa Bacillius Clausii, một loại vi khuẩn có lợi có khả năng tạo thành dạng bào tử bền vững trong điều kiện khắc nghiệt và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiêu chảy hiệu quả.

Tag :Trẻ em ,2019 ,Nam Em

Tin Xã hội

Mở cửa xe ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người

Mở cửa xe ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người

(NLĐO)- Người ngồi trên ô tô con bất ngờ mở cửa xe khiến chiếc xe máy chạy cùng chiều tông vào cánh cửa, người phụ nữ trên xe máy văng ra đường và bị xe ô tô tải trờ tới tông chết tại chỗ.