Cung điền kinh trong nhà (Hà Nội), Ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho đêm bế mạc SEA Games 31 vào tối 23.5. Tất cả các công đoạn được giám sát chặt chẽ và cố gắng hoàn thành đúng tiến độ." /> Cung điền kinh trong nhà (Hà Nội), Ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho đêm bế mạc SEA Games 31 vào tối 23.5. Tất cả các công đoạn được giám sát chặt chẽ và cố gắng hoàn thành đúng tiến độ." /> Cung điền kinh trong nhà (Hà Nội), Ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho đêm bế mạc SEA Games 31 vào tối 23.5. Tất cả các công đoạn được giám sát chặt chẽ và cố gắng hoàn thành đúng tiến độ." itemprop="description" /> Gấp rút chuẩn bị sân khấu trong nhà khổng lồ cho bế mạc SEA Games 31

Gấp rút chuẩn bị sân khấu trong nhà khổng lồ cho bế mạc SEA Games 31

19/05/2022 20:13(2 tháng trước)
Nguồn :  

Tại SEA Games 31 sẽ ấn tượng và sâu sắc">Cung điền kinh trong nhà (Hà Nội), Ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho đêm bế mạc SEA Games 31 vào tối 23.5. Tất cả các công đoạn được giám sát chặt chẽ và cố gắng hoàn thành đúng tiến độ.

Đêm 23.5 sẽ diễn ra bế mạc SEA Games 31. Để sự kiện diễn ra thuận lợi, Ban tổ chức đã có công tác chuẩn bị kỹ càng. Sân khấu được dựng sơ, lắp ghép sàn từ sáng ngày 19.5. Dự kiến toàn bộ tiến trình chuẩn bị được hoàn thiện trước ngày 21.5. Sau đó sẽ có một ngày để sơ duyệt chương trình và các tiết mục cho bế mạc.

Gấp rút chuẩn bị sân khấu trong nhà khổng lồ cho bế mạc SEA Games 31 - ảnh 1

Sân khấu đang được dựng tại Cung điền kinh trong nhà

HẢI YẾN

Gấp rút chuẩn bị sân khấu trong nhà khổng lồ cho bế mạc SEA Games 31 - ảnh 2

Màn hình LED khổng lồ

HẢI YẾN

Không sử dụngcông nghệmapping nhưkhai mạc SEA Games 31, màn hình LED lớn diện tích lớn, sẽ trở thành phương tiện truyền tải ý tưởng của tổ đạo diễn. Do quy mô củalễ bế mạctổ chức trong nhà nên nhỏ hơn so với lễ khai mạc. Chính vì vậy mà toàn bộ sự công phu được đầu tư vào màn chiếu và ánh sáng. Đèn chiếu khu vực sân khấu được lắp đặt thêm. Màn LED chính sẽ được dựng tại khu vực trung tâm và hai cánh tả. Hai bên tường cạnh khán đài được sắp xếp như bức tường sao với nhiều đèn nhỏ. Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Tổng giám đốc phụ tráchsân khấuchia sẻ: “Đây có lẽ là một trong những sân khấu trong nhà lớn nhất và được kỳ vọng nhất từ trước đến giờ”.

Gấp rút chuẩn bị sân khấu trong nhà khổng lồ cho bế mạc SEA Games 31 - ảnh 3
Gấp rút chuẩn bị sân khấu trong nhà khổng lồ cho bế mạc SEA Games 31 - ảnh 4

Sự an toàn được đặt lên hàng đầu

HẢI YẾN

Gấp rút chuẩn bị sân khấu trong nhà khổng lồ cho bế mạc SEA Games 31 - ảnh 5

Mọi thứ đang ngổn ngang

HẢI YẾN

Ban tổ chứcđã chuẩn bị khoảng hơn 2000 ghế ngồi cho cả ban tổ chức và khán giả. Công nhân và nhân viên kỹ thuật phải gấp rút trong từng công đoạn để kịp tiến độ đã đề ra. Thông thường với một công trình lớn như vậy cũng đã mất tối thiểu 4 ngày để hoàn thiện chi tiết, nhưng Ban tổ chức phải rút ngắn còn 2 ngày. Vì mọi việc khá gấp nên số lượng nhân sự phải bổ sung thêm.

Nhanh chóng nhưng an toàn luôn là trên hết. Việc giám sát được tổ chức rất nghiêm ngặt. Có thể thấy toàn bộ bề mặt sàn thi đấu đã được phủ một lớp thảm dày để bảo vệ. Việc vận chuyển những khối vật liệu xây dựng và dụng cụ rất dễ gây ra xước xát. Bên cạnh đó việc tạo khung cho màn hình chiếu phải dựng lên cao nên phải có dây an toàn. Hệ thống điện, ánh sáng, chữa cháy đều có sự giám sát của các bộ ngành có liên quan. Bộ xây dựng đã thực hiện việc kiểm định về kết cấu, an ninh, phòng cháy chữa cháy trong toàn bộ quá trình chuẩn bị.

Việc lắp ráp sân khấu và điều chỉnh âm thanh ánh sáng được thực hiện đồng bộ. Tối ngày 20.5 sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật. Đêm ngày 21.5 sẽ sơ duyệt sân khấu với âm thanh ánh sáng. Theo kế hoạch tối ngày 22.5, chương trình tổng duyệt lễ bế mạc lần cuối sẽ diễn ra tạiCung điền kinh trong nhà.

Tin liên quan

Tag :

Tin Thể thao

Hoàng Xuân Vinh nói lời chia tay, Liên đoàn bắn súng Việt Nam thay đổi lớn

Hoàng Xuân Vinh nói lời chia tay, Liên đoàn bắn súng Việt Nam thay đổi lớn

(Tin thể thao, tin bắn súng) Đại hội Đại biểu toàn quốc Liên đoàn bắn súng Việt Nam nhiệm kỳ VII diễn ra trong ngày 30/6/2022, đánh dấu thay đổi lớn trong bộ máy lãnh đạo. - Thể thao

Tin Giải trí

Con gái Minh Nhựa sang chảnh hệt mẫu nhí: 6 tuổi đã đeo túi 60 triệu, có cả ê-kíp chụp ảnh

Con gái Minh Nhựa sang chảnh hệt mẫu nhí: 6 tuổi đã đeo túi 60 triệu, có cả ê-kíp chụp ảnh

Mỗi lần xuất hiện là một lần ái nữ út nhà Minh Nhựa khiến mọi người ngỡ ngàng trước những món đồ hiệu được mix&match cực chuẩn. Đây cũng là lí do khiến cô bé trở thành một trong những rich-kid được quan tâm nhất hiện nay.

Tin Kinh tế

Gia thế chồng Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm

Gia thế chồng Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm

Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm đăng trên trang cá nhân hình ảnh đời thường của cô và chồng - Nhiếp Lỗi. Anh là quản lý cấp cao trong công ty chứng khoán hàng đầu của Trung Quốc.