Tôi thấy chồng hèn kém khi không kiếm được tiền

03/07/2022 21:07(1 tháng trước)
Nguồn :  

Tôi quá chán cảnh chồng nhác làm, bất tài, không có ý chí vươn lên, muốn nằm không hưởng thụ, suốt ngày so bì với vợ.

Tôi 35 tuổi, chồng 43 tuổi, có ba con. Tôi ở nhà chăm con nhưng đầu tư chứng khoán nên vẫn có tiền xài. Thấy tôi suốt ngày ở nhà, anh kêu vợ sướng, không phải vất vả ra ngoài kiếm tiền. Sáng ra anh cho con đi học, chiều tối ăn xong anh rửa được cái bát cũng kể lể, bảo tôi bắt anh phải làm việc nhà thế thời gian đâu kiếm tiền. Tôi kêu anh đi xin việc, anh giao hàng được vài bữa đã cãi lộn với người ta rồi nghỉ. Làm văn phòng thì anh kêu không thích ngồi một chỗ. Giờ đi làm môi giới bất động sản, anh bảo không bán đươc miếng đất nào nên không có tiền.

>>Chồng lười lao động, chỉ thích ăn chơi

Tôi nói chuyện với ba mẹ chồng, họ trao đổi với anh, anh lại bảo nói nhiều sẽ tự tử nên ông bà cũng sợ luôn. Tôi rất chán nản, muốn buông bỏ nhưng lại thấy tội con. Tôi đã ở trong hoàn cảnh không cha mẹ nên tủi thân, bơ vơ lắm. Anh cũng thương con, cha con quấn nhau nên tôi không nỡ. Hai năm nay kinh tế gia đình mình tôi lo, anh mang tiếng đi làm mà chẳng đưa đồng nào về. Lúc nào tôi nhắc đến tiền anh cũng bảo khó khăn, không có. Trước tôi đưa anh 500 triệu đồng đầu tư, giờ hỏi lại anh bảo có đâu mà 500 triệu đồng, trong khi tiền đó tôi phải đi vay.

Tôi thấy chồng hèn lắm, giờ chẳng biết sao để khuyên anh siêng làm ăn cho con cái được nhờ. Năm trước tôi đầu tư có lãi mà năm nay thật sự khó khăn, đang nợ ngân hàng nữa, vì thế luôn đau đầu chuyện tiền bạc. Mang tiếng có chồng mà chỉ mình tôi lo mọi việc, đôi khi trầm cảm thật sự. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Duyên

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Tag :

Tin Kinh tế

Thí sinh Việt Nam duy nhất đoạt điểm tuyệt đối SIMOC 2022 là nam sinh Phú Thọ

Thí sinh Việt Nam duy nhất đoạt điểm tuyệt đối SIMOC 2022 là nam sinh Phú Thọ

Em Nguyễn Tiến Nam - học sinh lớp 5A3, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP. Việt Trì, Phú Thọ) là thí sinh Việt Nam duy nhất giành điểm tuyệt đối (Perfect Score) trong kì thi Olympic Thách thức Toán học Singapore - SIMOC 2022.

Tin Pháp luật

Khởi tố cặp vợ chồng trói chân, bịt miệng, bạo hành dã man bé gái 1 tuổi

Khởi tố cặp vợ chồng trói chân, bịt miệng, bạo hành dã man bé gái 1 tuổi

(NLĐO)- Trong quá trình điều tra, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố Đoàn Diệu Linh (26 tuổi) cùng chồng vì đã trói chân, bịt miệng, bạo hành dã man bé gái 1 tuổi.

Tin Công nghệ

Cận cảnh Galaxy Z Fold4 và Z Flip4: Thiết kế gọn nhẹ, thêm nhiều tính năng đa nhiệm, pin lớn hơn, dùng Snapdragon 8+ Gen1

Cận cảnh Galaxy Z Fold4 và Z Flip4: Thiết kế gọn nhẹ, thêm nhiều tính năng đa nhiệm, pin lớn hơn, dùng Snapdragon 8+ Gen1

Mặc dù Galaxy Z Series năm nay không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình tuy nhiên bộ đôi siêu phẩm vẫn được tăng cường hiệu năng mạnh mẽ cùng nhiều trang bị phần mềm hấp dẫn hứa hẹn vẫn sẽ mang lại những trải nghiệm bứt phá.