Tin về le phat dan

Indonesia mừng Đại lễ Phật đản đầu tiên sau 2 năm gián đoạn vì dịch COVID-19

Hơn 1.000 tăng ni, phật tử từ khắp Indonesia đã tập trung tại chùa Borobudur, ngôi chùa Phật giáo lớn nhất thế giới, đặt ở Magelang, Trung Java, tham gia các hoạt động mừng Đại lễ Phật đản - Vesak 2022, lần đầu tiên sau hai năm dịch bệnh COVID-19 hoành hành.

Tranh cãi phát ngôn Phương Lê vụ Đan Trường ly hôn: Vợ giàu, thua kém tiền bạc khó hoà hợp

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê về sự việc ly hôn của ca sĩ Đan Trường và vợ khiến không ít người bức xúc. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô muốn dựa hơi gây chú ý để tạo sự nổi tiếng cho bản thân.

Apple đang phát triển 2 iPhone màn hình gập siêu mỏng

Các nguồn tin mới nhất cho thấy, Táo Khuyết đang chuẩn bị tới 2 chiếc iPhone màn hình gập cực mỏng.-Thời trang Hi-tech

Tranh cãi quanh phát ngôn của Chủ tịch FPT Telecom: Bằng Đại học không quan trọng, nhiều quản lý, giám đốc cũng chỉ có trình độ Cao đẳng

Cụ thể, khi trao đổi với một ứng viên có bằng cao đẳng, ông Tiến cho biết: "Nơi tôi đang làm việc có 29% cán bộ, chuyên gia, quản lý, giám đốc có trình độ Cao đẳng. Như vậy, bằng cấp không quan trọng, quan trọng là năng lực của bạn và khả năng tự học đến đâu".

Hàng nghìn du khách thập phương đội mưa dự lễ Phật Đản tại ngôi chùa lớn nhất thế giới

Tối 15/5, mặc dù trời mưa to nhưng nhiều du khách và Phật tử tham dự đại lễ Phật Đản vẫn hoan hỉ chờ đến hết buổi lễ để được thực hiện nghi lễ tắm Phật.

Hàng nghìn du khách thập phương đội mưa dự lễ Phật Đản tại ngôi chùa lớn nhất thế giới

Tối 15/5, mặc dù trời mưa to nhưng nhiều du khách và Phật tử tham dự đại lễ Phật Đản vẫn hoan hỉ chờ đến hết buổi lễ để được thực hiện nghi lễ tắm Phật.

Người dân TPHCM đội mưa đi chùa cầu bình an dịp lễ Phật đản

(CAO) Mặc dù trời mưa lớn, rất đông người dân TPHCM vẫn mặc áo mưa để đến các chùa trên địa bàn TP cầu bình an nhân dịp lễ Phật đản.

Hàng vạn người đội mưa mừng lễ Phật Đản 2022 - Báo Công an nhân dân điện tử

Tối ngày 15/5, hơn 2 vạn phật tử, du khách thập phương đã không quản ngại mưa gió, có mặt tại chùa Tam Chúc (Hà Nam) để mừng lễ Phật Đản 2022.

Trang trọng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566

Sáng 15-5, tại Việt Nam Quốc Tự (TPHCM), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN), Ban Trị sự GHPGVN TPHCM tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566.

Sri Lanka dỡ bỏ hoàn toàn lệnh giới nghiêm nhân Đại lễ Phật Đản

Ngày 15/5, Sri Lanka đã dỡ bỏ hoàn toàn lệnh giới nghiêm trên phạm vi toàn quốc để người dân nước này tham gia các hoạt động mừng Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566, Dương lịch 2022, sự kiện tôn giáo quan trọng nhất tại quốc gia Nam Á.