Tin về lien minh

Mỹ nêu tên quốc gia có thể gia nhập liên minh đối phó Trung Quốc

New Zealand có thể gia nhập liên minh AUKUS, hiện bao gồm Úc, Anh và Mỹ, Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Wendy Sherman nói trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông New Zealand. - Tin

Liên minh châu Âu chính thức cắt giảm tiêu thụ khí đốt

VTV.vn - Từ ngày 9/8, các nước thành viên Liên minh châu Âu đã chính thức bắt đầu bước vào giai đoạn cắt giảm ít nhất 15% lượng khí đốt tiêu thụ.

Sri Lanka: Đảng trong liên minh cầm quyền từ chối tham gia bầu cử

Lãnh đạo Đảng Tự do Sri Lanka, ông Maithripala Sirisena, cho biết đảng này không đề cử ứng cử viên cũng như tham gia bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới.

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại sập sau trận lũ ở Hàn Quốc

Máy chủ game phổ biến nhất tại Hàn Quốc bị sập trong nhiều giờ do ảnh hưởng từ trận lũ lịch sử.

Đức hoan nghênh kế hoạch khí đốt khẩn cấp của Liên minh châu Âu

Các nước thành viên EU được yêu cầu giảm 15% lượng khí đốt tiêu thụ trong mùa Đông này, theo một kế hoạch khẩn cấp nhằm ứng phó với cuộc khủng hoảng năng lượng có hiệu lực vào ngày 9/8.

Dâng hương, dâng hoa tại tượng đài ''Tình đoàn kết liên minh chiến đấu Việt - Lào''

TTO - Ngay khi vừa đặt chân đến nước bạn Lào, 75 chiến sĩ tình nguyện TP.HCM thăm ''địa chỉ đỏ'' tượng đài tình đoàn kết liên minh chiến đấu Việt - Lào tại tỉnh Attapeu.

Nhật Bản: Liên minh cầm quyền có thể giành hơn 63 ghế ở thượng viện

Nếu kết quả thăm dò của Kyodo đúng, liên minh cầm quyền sẽ duy trì được đa số ghế tại Thượng viện sau cuộc bầu cử này theo đúng mục tiêu mà Thủ tướng Kishida đã đề ra.

Nhật Bản: Liên minh cầm quyền chiếm 58,87% tổng số ghế ở Thượng viện

Phe ủng hộ sửa đổi Hiến pháp cũng giành được thế đa số 2/3 tại Thượng viện Nhật Bản, qua đó tạo cơ hội cho Thủ tướng Kishida khởi động tiến trình sửa đổi văn bản có hiệu lực pháp lý cao nhất này.

Chiêu liên kết phạm tội của cha con ông Nguyễn Văn Minh

Vì động cơ vụ lợi, ông Minh chỉ đạo chuyển nhượng trái pháp luật khu đất 43 ha và 30% vốn góp của Tổng Công ty Bình Dương sang doanh nghiệp tư nhân do con rể điều hành.

Giá thực phẩm tại Cộng hòa Séc tăng nhanh nhất Liên minh châu Âu

Số liệu của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) cho biết Cộng hòa Séc đang đứng đầu EU về tốc độ tăng giá bột mỳ khi loại nguyên liệu này tăng giá tới gần 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hàn Quốc thận trọng với việc tham gia liên minh ''Chip 4''

TTO - Hàn Quốc đang xem xét và thảo luận với các cơ quan bộ ngành liên quan về việc tham gia vào liên minh “Chip 4” để tìm ra phương án thích hợp không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối tác thương mại Trung Quốc.

Liên minh Viễn thông quốc tế phê duyệt khuôn khổ kỹ thuật NFT

TTO - Đây là ​​tiêu chuẩn kỹ thuật NFT đầu tiên được Liên minh Viễn thông quốc tế, cơ quan của Liên Hiệp Quốc về công nghệ thông tin và truyền thông, phê duyệt.

Tin ShowBiz

Ông Trump từ chối trả lời thẩm vấn

Ông Trump từ chối trả lời thẩm vấn

Ngay sau khi phần xét hỏi bắt đầu, ông Trump kích hoạt tu chánh án thứ 5 để từ chối trả lời câu hỏi trong cuộc điều tra dân sự ở New York vào hoạt động kinh doanh của ông.

Tin Âm nhạc

Tài xế rời hiện trường sau tại nạn giao thông

Tài xế rời hiện trường sau tại nạn giao thông

Sau tai nạn, tài xế Thắng lái xe rời hiện trường. Qua kiểm tra, công an phát hiện người này có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở.