Tin về loi chuc ngay cua me

Ngày của Mẹ 2022 nhằm vào ngày nào? Những lời chúc Ngày của Mẹ hay và ý nghĩa nhất

Ngày của Mẹ, tên tiếng Anh là Mother''s Day, là một ngày lễ kỉ niệm nhằm để tôn vinh người mẹ của gia đình, cũng như thể hiện được sự gắn kết, ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Ngày của Mẹ được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ngày của Mẹ 2022 là ngày nào? Gợi ý món quà, lời chúc ý nghĩa

Ngày của mẹ 2022 (Mother''s Day) vào ngày chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5 hằng năm là ngày chúng ta dành tặng mẹ những lời chúc, món quà để thể hiện lòng biết ơn. Ngày của mẹ năm 2022 là ngày nào?

Sao Việt gửi lời chúc gì trong Ngày của Mẹ?

Cùng YAN News lắng nghe những lời chúc mừng của sao Việt nhân ngày của mẹ nhé!

Sao Việt gửi lời chúc gì trong Ngày của Mẹ?

Cùng YAN News lắng nghe những lời chúc mừng của sao Việt nhân ngày của mẹ nhé!

Thi Olympic Toán quốc tế 2020: Camera giám sát chặt các thí sinh

TPO - Sáng nay, 21/9, tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội, lễ khai mạc kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế bằng hình thức trực tuyến đã được tổ chức. Đội tuyển Việt Nam có 6 thành viên.

Quầy bánh Trung thu nuốt trọn vỉa hè, sân chung cư

Dù không được cơ quan chức năng nào cấp phép, nhưng đến hẹn lại lên, cứ vào dịp Tết Trung thu là hàng loạt quầy hàng bán bánh Trung thu của đủ các thương hiệu nổi tiếng đua nhau mọc lên như nấm sau mưa trên vỉa hè, sân chung cư, lấn chiếm lối đi lại khiến người dân bức xúc.

Tuyển dụng chậm – Sa thải nhanh | Doanh nghiệp

Rất nhiều công ty khởi nghiệp đã Tuyển nhanh & Sa thải chậm.

Nhiều ngân hàng lớn thế giới bị cáo buộc để ''tiền bẩn'' lưu thông

Theo báo cáo điều tra được Buzzfeed News và Hiệp hội các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) công bố ngày 20/9, một lượng lớn

Vietnam Airlines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa

Mức tăng trưởng đánh dấu sự phục hồi ấn tượng của Vietnam Airlines trong bối cảnh dịch Covid-19 lần thứ hai tại Việt Nam đã và đang được kiểm soát tốt.

Có món bánh ăn cực ngon, làm không cần lò nướng lại hỗ trợ giảm cân, bổ sung vitamin, không thử thì quá tiếc!

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn kiêng ngon miệng thì đừng bỏ lỡ món bánh tảo bẹ thơm ngon này nhé.

Bí quyết thành công của người bán hàng xuất sắc nhất thế giới: Từng lận đận nửa đời với 40 nghề đến suýt phá sản, trước khi lập kỷ lục bán 13.000 xe hơi trong 15 năm

(Tổ Quốc) - Thành công trong kinh doanh đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu không sở hữu xuất phát điểm tốt hay may mắn, bạn chỉ có thể làm nên chuyện khi biết nỗ lực hết mình và sở hữu thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Phục hồi ấn tượng sau dịch Covid-19, vận chuyển nội địa của Vietnam Airlines tăng 12% so với 2019

(Tổ Quốc) - Vietnam Airlines ghi nhận sản lượng vận chuyển khách bay nội địa đạt gần 40 nghìn lượt khách, tăng hơn 12% so với cùng kỳ năm 2019.