Tin về viet huong

Nửa tháng về Việt Nam, Phạm Hương không dự sự kiện, tập trung làm từ thiện, sống bình dị

Sau khi trở về Việt Nam, Phạm Hương là cái tên nhận được săn đón từ dư luận. Mặc dù im hơi lặng tiếng nhưng lịch trình của cô trong suốt nửa tháng qua vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ủng hộ bóng đá Việt Nam hướng đến mục tiêu World Cup

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cùng Chủ tịch LĐBĐ châu Á Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa đã gặp gỡ với quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tại Pháp, cam kết tiếp tục ủng hộ bóng đá Việt Nam, nhất là đội tuyển nam hướng đến mục tiêu World Cup.

Con sao Việt hưởng "gen trội": Con trai Tim cao vượt bậc, ái nữ Bình Minh như siêu mẫu

Dù tuổi còn khá nhỏ tuổi nhưng nhiều con sao Việt đã sở hữu chiều cao nổi bật, thậm chí có bé còn vượt mặt cả bố mẹ. Điển hình như con trai Trương Quỳnh Anh, ái nữ nhà Bình Minh,...

Con sao Việt hưởng "gen trội": Con trai Tim cao vượt bậc, ái nữ Bình Minh như siêu mẫu

Dù tuổi còn khá nhỏ tuổi nhưng nhiều con sao Việt đã sở hữu chiều cao nổi bật, thậm chí có bé còn vượt mặt cả bố mẹ. Điển hình như con trai Trương Quỳnh Anh, ái nữ nhà Bình Minh,...

Trương Thị May tái xuất màn ảnh rộng sau 13 năm, Việt Hương tung trailer web drama Xóm chùa

TTO - Trương Thị May tái xuất màn ảnh rộng sau 13 năm; Việt Hương tung trailer web drama Xóm chùa; Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 đến Việt Nam; Phi Việt, Hữu Anh nhận vai trò mới tại Fitness Model World Vietnam... là những tin được quan tâm ngày 29-6.

Sống xanh- xu hướng được các khách sạn lớn ở Việt Nam ưa chuộng

Khi thế giới học cách chung sống với Covid- 19, nhiều khách sạn ở Việt Nam đã cùng nhau tổng hợp nỗ lực của các khách sạn nhằm thúc đẩy tính bền vững của môi trường trong điều kiện bình thường mới.

Sao Việt sau khi có kết quả điều tra từ thiện: Đàm Vĩnh Hưng, chồng Việt Hương tuyên bố gay gắt, riêng Trấn Thành phản ứng hoàn toàn khác

Đều là những cái tên bị tố cáo và nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện nhưng Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, Trấn Thành lại có phản ứng khác nhau khi kết quả điều tra được công bố.

Bị mắng "mặt trơ", Việt Hương gay gắt đáp trả: "Não có vấn đề à?"

Có vẻ như antifan đã làm Việt Hương vô cùng tức giận.

Khánh Vân ''tiếp bước'' Phạm Hương - Hoàng Thùy, ''đoạn tình'' với đơn vị quản lý Miss Universe Vietnam

Việc Hoa hậu Khánh Vân quyết định rời khỏi công ty quản lý thuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người cho rằng, giữa họ có xích mích không thể hòa giải.

Giá nhiên liệu tăng ảnh hưởng đến kế hoạch cắt lỗ của Vietnam Airlines

(CAO) Mặc dù sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường hàng không nội địa và quốc tế là cơ hội để tăng doanh thu nhưng giá nhiên liệu Jet A1 tăng mạnh đã tác động lớn đến kế hoạch cắt giảm lỗ của Vietnam Airlines.

4 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thùy Lâm - Phạm Hương ở ẩn, H''Hen Niê ghi nhiều dấu ấn

Cuộc sống của các mỹ nhân sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều thay đổi 180 độ.